LỄ KHỞI CÔNG KHỐI KHÁCH SẠN FUSION 18 TẦNG TẠI ĐÀ NẴNG

22/03/2022

Đà Nẵng, ngày 22 tháng 3 năm 2022 – 𝐅𝐮𝐬𝐢𝐨𝐧 – tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Đông Nam Á chính thức động thổ xây dựng khách sạn 18 tầng tại Đà nẵng. Đây là hạng mục tiếp theo trong việc phát triển dự án 15,75 ha 𝐅𝐮𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 & 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠.

Chúng tôi rất vinh hạnh được tiếp đón các vị quan chức địa phương và toàn bộ các đại diện quan trọng của tập đoàn, cùng với nhà thầu và các đối tác đến tham dự.

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư của Fusion, khách sạn sẽ có 𝟏𝟓𝟕 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 (182 phòng ngủ), phần lớn có tầm nhìn hướng biển. Ở trên những tầng cao, sẽ có 49 phòng cao cấp. Khách sạn cũng dành ra một “tầng xanh” tại tầng thứ 10, nơi có nhà hàng và bar, cùng với sân vườn hướng ra biển. Nhà hàng có sức chứa 110 khách khu vực trong nhà và 48 khách bên ngoài. Hồ bơi vô cực dài 60m sẽ bao gồm khu vực bể bơi cho trẻ em, phòng thay đồ và phòng tắm cho khách. Cùng với đó, các hoạt động giải trí và văn hóa tại khu vực sân vườn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách vào buổi tối.

Khách sạn là hạng mục tiếp theo của việc phát triển dự án 𝐅𝐮𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 & 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠. 𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟏, bao gồm 𝟒𝟒 𝐜𝐚̆𝐧 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣, đã được khởi công xây dựng năm 2019 và đến nay đã đi vào các giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Ngày 30/4 năm nay sẽ khai trương 4 Biệt thự mẫu của dự án và mở bán 𝐆𝐢𝐚𝐢 đ𝐨𝐚̣𝐧 𝟐 với 𝟒𝟏 𝐜𝐚̆𝐧 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠.