Khởi công xây dựng khối khách sạn Fusion

24/03/2022

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn (thứ 5, từ trái sang) tham gia bấm nút nghi thức khởi công dự án. Ảnh: THÀNH LÂN 

Công trình xây dựng là khách sạn cao 18 tầng với quy mô 175 phòng (182 phòng ngủ), là hạng mục công trình thuộc Khu du lịch Fusion Resort & Villas Danang có tổng diện tích 15,75ha. Dự án được hợp tác đầu tư bởi Tập đoàn Đầu tư khách sạn Lodgis Hospitality Holdings và Thương hiệu bất động sản VinaLiving (Tập đoàn VinaCapital). Được biết, dự án Fusion Resort & Villas Danang đã triển khai giai đoạn 1 từ năm 2019 với 44 căn biệt thự.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn phát biểu tại Lễ Khởi Công - Ảnh: THÀNH LÂN

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn nhấn mạnh, sự kiện khởi công khách sạn Fusion là một khởi đầu đặc biệt, không chỉ cho dự án Fusion Resort & Villas Danang, mà còn cho thấy sự hồi sinh của ngành du lịch Đà Nẵng sau 2 năm khó khăn vì Covid-19. Đồng thời, đánh dấu sự trở lại của ngành du lịch và là sự kiện khẳng định Đà Nẵng tiếp tục là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ, giải trí đẳng cấp quốc tế.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư khách sạn Lodgis Hospitality Holdings Peter Meyer cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc bắt đầu xây dựng tòa nhà khách sạn Fusion thuộc Khu du lịch Fusion Resort & Villas Danang. Đây là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách khi đến Đà Nẵng, tìm đến không gian thư giãn tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Việc xây dựng công trình bảo đảm về tiến độ để sớm hoàn thành đưa vào khai thác"

 Nguồn: 

https://baodanang.vn/channel/5404/202203/khoi-cong-xay-dung-khoi-khach-san-fusion-3908181/